1. Ang paksa ng kasunduan.
    • Ang kasunduang ito ay may bisa para sa https://healthy-food-near-me.com website at natapos sa pagitan ng gumagamit ng mga site na ito at ang may-ari ng mga site (simula dito https://healthy-food-near-me.com )
    • Itinakda ng Kasunduang ito ang pamamaraan para sa pagtanggap, pag-iimbak, pagproseso, paggamit, at pagsisiwalat ng Personal na Data ng Gumagamit at iba pang impormasyon na natanggap ng https://healthy-food-near-me.com na natatanggap mula sa mga gumagamit ng site. Pinupunan ng Gumagamit ang personal na data.
    • Upang maglagay ng impormasyon, isang anunsyo, gamitin ang site sa anuman sa mga site na https://healthy-food-near-me.com, dapat maingat na basahin ng User ang Kasunduang ito at ipahayag ang buong kasunduan nito kasama ang mga termino nito. Ang kumpirmasyon ng buong pahintulot sa kasunduang ito ay ang paggamit ng site ng gumagamit.
    • Ang gumagamit ay walang karapatang mag-post ng impormasyon, mga anunsyo, gamitin ang site kung hindi siya sumasang-ayon sa mga tuntunin ng kasunduang ito, o kung hindi pa siya umabot sa ligal na edad kapag siya ay may karapatang pumasok sa mga kasunduan o hindi isang awtorisadong tao ng kumpanya kung kaninong ang impormasyon ay nai-post, anunsyo.
    • Sa pamamagitan ng pag-post ng impormasyon sa mga site gamit ang site, ang gumagamit ay naglalagay ng personal na data o, na nagbibigay ng data na ito sa ibang paraan, at / o, nagsasagawa ng anumang mga pagkilos sa site, at / o paggamit ng anumang bahagi ng Site, malinaw na sumasang-ayon ang Gumagamit sa mga tuntunin ng kasunduang ito at nagbibigay ng https://healthy-food-near-me.com na may karapatang tumanggap, mag-imbak, magproseso, gamitin at isiwalat ang personal na data ng gumagamit sa ilalim ng mga tuntunin ng Kasunduang ito.
    • Hindi kinokontrol ng Kasunduan ang : //healthy-food-near-me.com, at mga indibidwal na hindi mga empleyado ng AvtoTachki. com, kahit na ang User ay nakakuha ng pag-access sa mga site, pagkain o serbisyo ng mga taong ito sa pamamagitan ng mgattp: // // malusog na pagkain-malapit sa akin .com o ang newsletter. Kumpidensyal sa pag-unawa, ang Kasunduang ito ay ang tanging impormasyon na nakaimbak sa database ng site sa isang naka-encrypt na estado at magagamit lamang ang mgattttp: //healthy-food-near-me.com.
    • Kinikilala ng gumagamit na, sa kaganapan ng kanyang pagpapabaya sa seguridad at proteksyon ng kanyang personal na data at data ng pahintulot, ang mga third party ay maaaring makakuha ng hindi awtorisadong pag-access sa account at Personal at iba pang data ng gumagamit. https://healthy-food-near-me.com ay hindi mananagot para sa pagkalugi na natamo ng naturang pag-access.
  2. Ang pamamaraan para sa pagkuha ng personal na data.
  1. https://healthy-food-near-me.com may collect personal information, namely: name, surname, date of birth, contact numbers, email address, region and location of the User, the password for identification. https://healthy-food-near-me.com may also collect other information:
    • Ang mga cookie ay nagbibigay ng mga serbisyo depende sa ito, halimbawa, pag-iimbak ng data sa isang basket sa pagitan ng mga pagbisita;
    • Ang IP address ng gumagamit.
  2. Ang lahat ng impormasyon ay nakolekta namin, tulad ng, at hindi nagbabago sa pagkolekta ng data. Mananagot ang gumagamit para sa pagbibigay ng maaasahang impormasyon, kasama ang impormasyon tungkol sa personal na data.https: //healthy-food-near-me.com ay may karapatan, kung kinakailangan, upang mapatunayan ang kawastuhan ng ibinigay na impormasyon at humiling ng kumpirmasyon ng ibinigay na impormasyon kung kinakailangan, upang magbigay ng mga serbisyo sa Gumagamit.
  3. Ang pamamaraan para sa paggamit ng impormasyon ng gumagamit.
  4. https://healthy-food-near-me.com can use your name, region, and city where you live, email address, phone number, password to identify you as a user https://healthy-food-near-me.com.https://healthy-food-near-me.com may use your contact information to process our newsletter, namely to notify you of new opportunities, promotions, and other news ofhttps://healthy-food-near-me.com. The user can always refuse to conduct mailings according to his contact information. The processing of personal data may be carried out to implement civil law, tax and accounting relations, fulfill contractual obligations to provide services, provide access to the site’s service, identify the client as a site user, provide offer services, process payments, mailing addresses, creating and implementing bonus programs, sending commercial offers and information by mail, e-mail, offering new services, before any information other than the subject of the contract, settlement transactions, reporting, bookkeeping, and management accounting, improving the quality of services, providing website services, posting information, customer announcements on the website of the owner of a personal database, simplifying work with the website and improving its materials.
  5. Mga tuntunin ng pagbibigay ng pag-access sa database.
  6. https://healthy-food-near-me.com does not transfer personal data and other information to third parties, except as provided below. According to this Agreement, users have grantedhttps://healthy-food-near-me.com the right to disclose, without limitation of validity and territory, personal data, and other user information to third parties https://healthy-food-near-me.com services, in particular. Still, not exclusively, process applications, payments, deliver packages. Third parties may use user information only if they provide https://healthy-food-near-me.com services and only the information that is necessary to provide the service. Also, the disclosure of personal data without the consent of the User or a person authorized by him is allowed in cases specified by law, and only in the interests of national security, economic welfare, and human rights, in particular, but not exclusively:
    • sa makatuwirang kahilingan ng mga katawang estado na may karapatang humiling at tumanggap ng ganoong data at impormasyon;
    • kung, sa palagay ng https://healthy-food-near-me.com, nilalabag ng Gumagamit ang mga tuntunin ng Kasunduang ito at / o iba pang mga kontrata at kasunduan sa pagitan ng https://healthy-food-near-me.com at ang Gumagamit.
  7. Paano baguhin / tanggalin ang impormasyong ito o mag-unsubscribe.
  1. Ang mga gumagamit sa anumang naibigay na oras ay maaari baguhin / tanggalin personal na impormasyon (telepono) o mag-unsubscribe. Ang gawain ng ilang mga tampok ng https://healthy-food-near-me.com, na nangangailangan ng pagkakaroon ng impormasyon tungkol sa Gumagamit, ay maaaring masuspinde mula sa sandali ng pagbabago / pagtanggal ng impormasyon.
  2. Ang personal na data ng Gumagamit ay nakaimbak hanggang sa matanggal ito ng Gumagamit. Ang sapat na abiso ng Gumagamit tungkol sa pagtanggal o iba pang pagproseso ng personal na data ay magiging isang liham (impormasyon) na ipinadala sa e-mail na tinukoy ng User.
  3. Proteksyon ng data.
  1. https://healthy-food-near-me.com takes all necessary measures to protect data from unauthorized access, alteration, disclosure, or destruction. These measures include inter alia, internal verification of data collection, storage and processing processes, and security measures; all data that https://healthy-food-near-me.com collects is stored on one or more secure database servers and cannot be accessed from outside our corporate network.
  2. https://healthy-food-near-me.com provides access to personal data and information only to those employees, contractors, and agents of https://healthy-food-near-me.com who need to have this information to carry out operations performed on our behalf. Agreements have been signed with these persons in which they undertake to maintain confidentiality and may be liable to penalties, including dismissal and criminal prosecution if they violate these obligations. The user has the rights stipulated by the Law of our country “On the Protection of Personal Data” dated June 1, 2010, N 2297-VI.
  3. Makipag-ugnay sa address kung sakaling may mga katanungan.
  4. Sa kaso ng mga katanungan, kagustuhan, reklamo patungkol sa impormasyong ibinibigay mo, mangyaring makipag-ugnay sa email address: Support@healthy-food-near-me.com. Sa nakasulat na kahilingan at sa pagtatanghal ng isang dokumento na nagtatatag ng kanyang pagkakakilanlan at awtoridad, maaari naming ibigay sa gumagamit ang impormasyon sa pamamaraan para sa pagkuha ng impormasyon tungkol sa lokasyon ng database.
  5. Mga pagbabago sa patakaran sa privacy.
  6. Maaari naming baguhin ang mga tuntunin ng patakaran sa privacy. Sa kasong ito, papalitan namin ang bersyon sa pahina ng mga kundisyon, kaya't suriin nang pana-panahon https://malusog na- pagkain-malapit sa-me.com/ kasunduan sa privacy Ang lahat ng mga pagbabago sa Kasunduan ay nagkakaroon ng bisa mula sa sandali ng kanilang paglalathala. Gamit ang Site, kinukumpirma ng User ang pagtanggap ng mga bagong tuntunin ng Patakaran sa Privacy sa mga salitang may bisa sa oras na ginagamit ng Gumagamit ang Site.
  7. Karagdagang mga tuntunin.
  1. https://healthy-food-near-me.com is not liable for damage or loss incurred by the User or third-parties as a result of a misunderstanding or misunderstanding of the terms of this Agreement, instructions on the procedure for using the Site, regarding the procedure for posting data, and other technical issues.
  2. Kung sakaling ang anumang pagkakaloob ng Patakaran sa Privacy, kasama ang anumang panukala, sugnay, o bahagi nito, ay itinuturing na salungat sa batas, o hindi wasto, hindi ito makakaapekto sa natitirang mga probisyon na hindi sumasalungat sa batas, mananatili sila sa buong puwersa at wasto, at anumang hindi wastong probisyon, o isang probisyon na hindi matutupad nang walang karagdagang aksyon ng mga Partido, ay isinasaalang-alang na susugan, susugan sa sukat na kinakailangan upang matiyak ang bisa nito at ang posibilidad ng pagpapatupad.
  3. Ang kasunduang ito ay umaabot sa Gumagamit mula sa sandaling ginagamit niya ang site, kasama ang paglalagay ng ad, at may bisa hanggang sa anumang impormasyon tungkol sa gumagamit ay naimbak sa site, kasama ang personal na data.